Với sự phát triển của ngành xây dựng và sản xuất, ngày càng có thêm nhiều loại vật liệu mới ra đời có khả năng thay thế hoàn toàn cho các vật liệu truyền thống. Đá mài là một loại vật liệu phổ biến hiện đang được sử dụng để sản xuất ra các loại bàn ghế đá giả gỗ đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Bàn ghế đá giả gỗ có độ bền với thời gian

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của các mẫu bàn ghế đá mài giả gỗ chính là sự bền bỉ và vững chắc qua thời gian. Đá mài được sản xuất bằng công nghệ đúc hiện đại, trải qua quá trình tôi luyện trong môi trường nhiệt độ cao nên sản phẩm bàn ghế bằng đá có khả năng chịu tác động cực tốt, ghế đá có thể chống lại mọi tác động từ môi trường và duy trì độ bền đẹp lâu dài.

Đây cũng chính là lý do chủ yếu khiến ghế đá mài được sử dụng phổ biến ở khắp các địa điểm công cộng ngoài trời như công viên, sân trường học, bệnh viện, khu chung cư… Ghế không bị ăn mòn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt đồng thời cũng phù hợp để mọi người có thể ngồi nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái.

Màu sắc chân thực và thu hút của bàn ghế đá giả gỗ

Mặc dù được sản xuất bằng đá mài nhưng các mẫu bàn ghế đá giả gỗ vẫn có được hình thức đẹp, thiết kế kiểu dáng tự nhiên, đặc biệt là có được màu sắc vô cùng chân thực của gỗ tự nhiên. Hầu hết các mẫu bàn ghế bằng đá mài đều được sơn phủ một lớp sơn màu nâu trầm và được tạo điểm nhấn bằng các họa tiết vân gỗ để tạo sự mới mẻ cho bộ bàn ghế.

Hơn thế nữa, màu nâu của bàn ghế cũng thích hợp để dùng trong không gian sân vườn bởi màu gỗ tự nhiên sẽ mang đến sự kết hợp vô cùng hài hòa và nổi bật cho không gian ngoại thất của bạn.

Thiết kế bàn ghế đá giả gỗ tiện lợi, dễ sử dụng

Bộ bàn ghế bằng đá mài thường bao gồm một chiếc bàn dạng tròn kết hợp cùng với ghế băng dài và ghế tròn để mang đến sự đa dạng và khác biệt cho các mẫu thiết kế bàn ghế ngoại thất thông thường.

Mức giá thành của bàn ghế đá giả gỗ phải chăng, hợp

Ngay từ khi mới bắt đầu xuất hiện, thiết kế bàn ghế đá giả gỗ đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng, không chỉ tiêu chí chất lượng mà giá thành sản phẩm cũng khiến khách hàng vô cùng hài lòng. So với bàn ghế gỗ tự nhiên thì dòng sản phẩm này có mức giá thấp hơn, phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều khách hàng mà lại đảm bảo được độ bền và tuổi thọ lâu dài.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các mẫu bàn ghế đá mài hiện có cũng như đặt mua bàn ghế với giá tốt, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty Khánh Quỳnh Anh chúng tôi để được hỗ trợ.