Mua ghế đá công viên cần lựa chọn theo tiêu chí nào và giá thành ra sao luôn được xem là những vấn đề mà nhiều người quan tâm.
Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin hữu về loại ghế đá công viên này nhé.

1.    Cách chọn mua ghế đá công viên
Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chọn mua mẫu ghế đá có kích thước và chất liệu khác nhau. Ghế đá công viên thường có một số đặc điểm như sau:
–    Chiều dài của ghế đá đặt tại các công viên thường khá dài so với loại ghế sân vườn thông thường.
–    Ghế được làm từ xi măng, đá, sắt và các nguyên liệu tốt nhất bởi ghế đá công viên sẽ phải chịu nhiều tác động từ môi trường.

sp25

–    Các chân của ghế đá đặt ở công viên sẽ được làm từ chất liệu cứng để ghế chịu lực tốt nhất, không lo gẫy, sập khi nhiều người cùng ngồi một lúc.

Đặc biệt, nếu để ý kĩ bạn sẽ thấy các đầu của chân ghế đá sẽ được thiết kế phồng lên. Theo các chuyên gia, việc làm chân ghế thiết kế kiểu này sẽ giúp phân tán lực ra chân tránh làm ghế xiêu, vẹo.
–    Phần tựa lưng của ghế thường có hoa văn bắt mắt đảm bảo sự hài hòa về thẩm mỹ cho toàn bộ chiếc ghế.

2.    Lưu ý khi mua ghế đá công viên
Cũng giống như khi mua ghế đá sân vườn, mua ghế đá cho công viên bạn cần chú ý một số yếu tố sau:
–    Mặt ghế đá
Mặt ghế đá là một trong những yếu tố cần chú ý đầu tiên khi chọn mua. Phần mặt ghế nên chọn đủ rộng và sâu để tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng. Trên thực tế, độ rộng của ghế khoảng 45cm là con số hợp lý.
–    Kiểm tra chất lượng
Vì ghế đá đặt tại công viên phải chịu tác động trực tiếp từ các yếu tố thiên nhiên như mưa, nắng…nên khi mua cần chọn cơ sở sản xuất uy tín, chọn ghế đượ clàm từ các nguyên liệu tốt nhất. Như thế, bạn sẽ không cần quá lo lắng ghế bị gãy hay hỏng hóc.
Ngoài ra, bạn cũng nên chọn mẫu ghế có phủ lớp sơn bóng vừa đủ để chống oxy hóa đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ. Những loại ghế trơn bóng sẽ giúp quá trình vệ sinh diễn ra dễ dàng hơn.

Trên đây là một số lưu ý khi mua ghế đá công viên mà ai cũng nên biết. Trước khi quyết định chọn ghế đá bạn cần tham khảo các mẫu mã để chọn ra được mẫu đẹp và ưng ý nhất.

Đừng quên mua ghế tại những cơ sở uy tín, đạt chuẩn chất lượng nhé. Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ.