Tại các khu vực công viên bạn không còn xa lạ gì đối với những chiếc ghế đá nằm rải rác khắp nơi. Khánh Quỳnh Anh có cung cấp cho khách hàng nhiều mẫu ghế đá và giá ghế đá công viên rất ưu đãi, hình thức đẹp.

Nhiều mẫu ghế đá công viên cho khách hàng lựa chọn

Hiện tại công ty chúng tôi có rất nhiều mẫu ghế đá cho khách hàng có thể lựa chọn để đặt tại các khu công viên.

Ghế đá một màu là mẫu ghế phổ biến được sử dụng rộng rãi từ trước đến nay và trong nhiều không gian khác nhau. Những mẫu ghế đá này có màu sắc rất nhẹ nhàng phù hợp với mọi công trình. Dù chỉ là có một màu nhưng sản phẩm vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng một cách tốt nhất.

Ghế đá hai màu giúp cho sản phẩm nổi bật cũng như ấn tượng trong không gian được bày trí. Sản phẩm có các màu như màu trắng – hồng, trắng – xanh, trắng – vàng,…Thông thường các mẫu ghế đá tại công viên là ghế đá tựa lưng thẳng.

Ghế đá giả gỗ là một trong những dòng sản phẩm gây được nhiều ấn tượng đối với nhiều người. Sản phẩm còn gần gũi với thiên nhiên, nhìn qua chúng ta đều nghĩ rằng ghế được làm từ gỗ thật chứ không phải là từ đá. Mẫu sản phẩm có màu vàng của gỗ và màu nâu của vỏ gỗ rất chân thực.

Giá ghế đá công viên có đắt không?

Khánh Quỳnh Anh luôn mang đến cho khách hàng giá sản phẩm rất rẻ. Đối với từng mẫu ghế đá sẽ có mức giá khác nhau nên bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Dòng sản phẩm ghế đá của chúng tôi đều được làm từ chất liệu đá nguyên khối có khả năng chịu được tất cả mọi kiểu thời tiết khắc nghiệt. Đá rất cứng có thể chịu được những tác động mạnh là không hề bị ảnh hưởng. Chính vì thế đặt ghế đá tại các công viên là rất phù hợp.

Có một điều đặc biệt là khi bạn mua hàng với số lượng lớn công ty chúng tôi sẽ đưa ra mức giá rất ưu đãi đến với khách hàng. Với chính sách ưu đãi đến với khách hàng nên bạn sẽ được mua hàng với giá ưu đãi hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn hỗ trợ vận chuyển đến địa chỉ của bạn nên khách mua hàng có thể yên tâm khi mua hàng tại công ty chúng tôi.

Với mức giá ghế đá công viên mà Khánh Quỳnh Anh cung cấp cho khách hàng luôn đảm bảo đáp ứng được mọi khu cầu mua hàng của các khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, giá vừa rẻ hình thức luôn đẹp và ấn tượng.